Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Sở Tư pháp làm việc với xã Hương Đô, huyện Hương Khê về tình hĩnh lũ lụt và công tác xây dựng nông thôn mới
 • Thực hiện sự phân công của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ngày 26/7/2017, Đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã về làm việc với xã Hương Đô, huyện Hương khê về tình hình lũ lụt và công tác xây dựng nông thôn mới.
 •  

  H. Làm việc tại trụ sở UBND xã Hương Đô - huyện Hương Khê

   

          Tại trụ sở UBND xã, đoàn công tác của Sở Tư pháp đã được nghe đại diễn Lãnh đạo UBND xã báo cáo tình hình lũ lụt và xây dựng nông thôn mới của địa phương. Theo đó, 02 đợt mưa lũ xảy ra vừa qua đã gây ngập úng cục bộ tại một số địa bàn dân cư, sạt lở hai bên bờ sông và gây ngập úng một phần diện tích hoa màu của người dân. Về kết quả xây dựng nông thôn mới, tính đến nay,  xã đã hoàn thành 7/20 tiêu chí và phấn đấu hết năm 2017 sẽ hoàn thành 12/20 tiêu chí.

          Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Viết Hồng đã chia sẽ cùng địa phương về những thiệt hại xảy ra trong 02 đợt mưa lũ vừa qua; ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã trong xây dựng nông thôn mới. Đồng chí nhấn mạnh, với trách nhiệm được giao, trong thời gian tới, Sở Tư pháp sẽ tăng cường các hoạt động chung tay, góp sức cùng xã nhà trong xây dựng nông thôn mới và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội khác.         

         Cùng ngày, Đoàn công tác của Sở Tư pháp đã đi nắm bắt tình hình sạt lở, ngập úng tại một số địa điểm trên địa bàn xã./.

                                        Cẩm Thạch - Phòng Quản lý XLVPHC&TDTHPL


Thông báo