• Đoàn viên thanh niên Ngành Tư pháp đồng hành cùng Nhân dân trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra
  • Trong các ngày 23 - 24/9/2017, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Chi đoàn Sở Tư pháp và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra tại các huyện Can Lộc, Cẩm xuyên và Thị xã Kỳ Anh.
  •

Tại huyện Can Lộc, Đoàn đã trao quà cho gia đình anh Nguyễn Thu Lộc -Trưởng thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc, người tử vong trong lúc khắc phục bão số 10.

Tại huyện Cẩm Xuyên, Đoàn đã trao kinh phí cho 10 gia đình lợp lại mái nhà tại xã Cẩm Nhượng; trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình người có công với cách mạng bị thiệt hại lớn trong đợt bão.

Tại thị xã Kỳ Anh, Đoàn đã trực tiếp trao 05 suất quà cho cán bộ ngành Tư pháp Thị xã và 90 suất quà cho Nhân dân tại xã Kỳ Lợi và phường Kỳ Thịnh.

Đây là hoạt động thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Ngành Tư pháp đối với cộng đồng, tích cực góp phần động viên khích lệ tinh thần cho bà con Nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau cơn bão số 10./.

Việt Dũng - Bí thư Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp