Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc thăm hỏi và trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn tỉnh
 • Chiều ngày 23/9/2017, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng Đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã đến thăm hỏi, động viên Nhân dân trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.
 • Đón tiếp Thứ trưởng và các đồng chí trong Đoàn công tác, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tình hình thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn tỉnh vừa qua, các hoạt động của Tỉnh trong việc khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống Nhân dân.

   

   

  Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã chia sẽ, động viên trước những thiệt hại mà tỉnh Hà Tĩnh đã phải gánh chịu trong cơn bão số 10 vừa qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền của Tỉnh tiếp tục tăng cường triển khai kịp thời các hoạt động sớm ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống Nhân dân. Thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng đã trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân của Tỉnh khắc phục thiệt hại do bão gây ra.

   

   

  Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã trao quà và chia sẻ khó khăn sau bão với Sở Tư pháp và Cục Thi án dân sự tỉnh./.

  Nguyễn Anh