• Huyện Cẩm tổ chức tập huấn xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật
  • UBND huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho Lãnh đạo UBND và Công chức Tư pháp - Hộ tịch 27 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  •

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phương, Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật - Sở Tư pháp đã truyền tải tới các đại biểu những nội dung cơ bản về xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, tập trung là các quy định: Đối tượng áp dụng; nội dung xây dựng tiêu chí xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; các chỉ tiêu, tiêu chí tiếp cận pháp luật; điều kiện công nhận xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật;...

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật - Sở Tư pháp đã trực tiếp giải đáp những vướng mắc các địa phương gặp phải trong thực hiện nhiệm vụ này thời gian qua./.

Ngọc Loan, Phó Trưởng PTP huyện Cẩm Xuyên