Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Lớp bồi dưỡng pháp luật về lao động liên quan đến doanh nghiệp
 • Được sự hỗ trợ của Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho doanh nghiệp giai đoạn 2015 - 2020 (Chương trình 585 - Bộ Tư pháp), ngày 27/9/2017, Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã tổ chức Lớp bồi dưỡng pháp luật về lao động liên quan đến doanh nghiệp. Đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp đã chủ trì Hội nghị.
 •  

  H. Đ/c Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc Hội nghị

   

  Dự Hội nghị có gần 100 đại biểu gồm đại diện Chương trình 585 - Bộ Tư pháp; đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; các Sở: Tư pháp, Lao động- Thương binh và Xã hội, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư. Và cán bộ pháp chế các sở, ban, ngành, cộng tác viên tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp; đại diện Phòng Lao động- Việc làm thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Lao động,Thương binh và Xã hội cấp huyện; đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp các huyện, thành phố, thị xã và đông đảo các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

   

   

  H. Đ/c Nguyễn Trí Lạc, Giám đốc Sở Lao động, TB&XH

   

  Trong khuôn khổ chương trình, Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp Nguyễn Trí Lạc, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh đã truyền tải đến các đại biểu những nội dung liên quan đến doanh nghiệp được quy định tại Bộ Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Việc làm và một số vấn đề về lao động nước ngoài.

  Hội nghị cũng đã giành thời lượng phù hợp để thảo luận, trao đổi, giải đáp những tình huống xảy ra trong thực tiễn./.

  Mậu Linh

Thông báo