• Huyện Đức Thọ tổ chức tập huấn về xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật
  • chuẩn tiếp cận pháp luật cho gần 200 đại biểu là Thành viên Hội đồng đánh giá tiếp cận pháp luật huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo UBND, Công chức Tư pháp - Hộ tịch, Văn phòng thống kê, Văn phòng Nội vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn. Đồng chí Trần Hoài Đức, UVBTV, PCT UBND huyện đã dự và chỉ đạo Hội nghị.

H. Toàn cảnh Hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó trưởng Phòng PBGDPL -  Sở Tư pháp, Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh đã phổ biến đến các đại biểu những quy định chi tiết về xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, đồng thời hướng dẫn nghiệp vụ chấm điểm, đánh giá, xây dựnghồ sơ thực hiện các tiêu chí tiếp cận pháp luật./.

Phòng Tư pháp huyện Đức Thọ