• Đoàn Công tác liên ngành của Trung ương kiểm tra tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hà Tĩnh
  • Ngày 09/10/2017, Đoàn công tác liên ngành của Trung ương do đồng chí Đặng Thanh Sơn - Cục trưởng Cục Quản lý XLVPHC&TDTHPL, Bộ Tư pháp làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại tỉnh Hà Tĩnh.
  • Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Dương Tất Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, các Sở, Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh có liên quan và Lãnh đạo một số UBND cấp huyện.

H. Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện UBND tỉnh đã báo cáo cụ thể tình hình thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh thời gian qua, tập trung trên các nội dung thuế, vốn, đất đai, khoa học kỹ thuật, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp… bước đầu đạt được một số kết quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những khó khăn về tổ chức thực hiện, bộ máy, nguồn lực cũng như sự tiếp nhận chính sách của một số doanh nghiệp chưa đầy đủ, kịp thời…

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Đặng Thanh Sơn - Cục trưởng Cục Quản lý XLVPHC&TDTHPL, Bộ Tư pháp ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị tỉnh sớm khắc phục những khó khăn, hạn chế, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

H. Đoàn tiến hành khảo sát doanh nghiệp

Cùng ngày, Đoàn đã đi khảo sát tại 02 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp - thương mại, ứng dụng công nghệ thông tin./.

Thanh Hoa