Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt việc thi hành Bộ luật Hình sự và Luật Tiếp cận thông tin
 • Sáng 04/11/2017, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt việc thi hành Bộ luật Hình sự và Luật Tiếp cận thông tin. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp điều hành điểm cầu Hà Tĩnh.
 •  

  H1: Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Hà Tĩnh

   

  Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Tư pháp đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác triển khai thi hành, quán triệt những điểm mới cơ bản của Bộ luật Hình sự năm 2015, Luật Tiếp cận thông tin và những nội dung công việc cần triển khai thi hành để Bộ Luật, Luật sớm đi vào cuộc sống.

  Nhiều vấn đề quan trọng trong Bộ luật và Luật đã được các đại biểu tham dự thảo luận trực tiếp tại Hội nghị. Một số Bộ, ngành, địa phương cho biết, ngay sau khi Quốc hội thông qua các đạo luật trên đã chủ động ban hành kế hoạch hoặc công văn hướng dẫn việc thực hiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các nội dung của đạo luật đến cán bộ và Nhân dân…

   

   

  H2: Đ/c Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Hội nghị

   

  Tại điểm cầu Hà Tĩnh, Giám đốc Sở Tư pháp Lê Viết Hồng báo cáo sơ bộ công tác triển khai thi hành các đạo luật của địa phương, nêu ra một số vướng mắc, đồng thời đề nghị Bộ Tư pháp tăng cường hỗ trợ địa phương trong việc tổ chức các cuộc tập huấn chuyên sâu để hướng dẫn việc thực hiện thống nhất quy định của các đạo luật, nhằm đảm bảo công tác triển khai thi hành đạt hiệu quả./.

  Thanh Hoa

Thông báo