Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • UBND Phường Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Năm năm 2017
 • Thực hiện Kế hoạch số 1279/KH-UBND ngày 04/10/2017 của UBND Thị xã Kỳ Anh về Tổ chức thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017, UBND phường Kỳ Trinh đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật tại địa phương.
 • Sáng ngày 07/11/2017, UBND phường đã tổ chức Hội nghị tập huấn Bộ luật Dân sự, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Đất đai và Luật Hòa giải cơ sở cho hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn. 

   

   

   

   

  Đồng chí Nguyễn Công Hùng - Chánh Thanh tra Thị xã và đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Đoàn Luật sư tỉnh Hà Tĩnh đã giới thiệu những nội dung cơ bản của các văn bản luật nêu trên, giải đáp các kiến nghị, vướng mắc và giới thiệu những kỹ năng trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở. 

   

   

   

   

  Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, UBND Phường đã phối hợp với Công an Thị xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh Trường THCS Kỳ Trinh. Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu trên các tuyến đường trung tâm và tại trụ sở các cơ quan hành chính, trường học./.

   

                       Phòng Tư pháp Thị xã Kỳ Anh

Thông báo