• Huyện Lộc Hà tổ chức tập huấn pháp luật và trợ giúp pháp lý
  • Ngày 09/11/2017, Phòng Tư pháp huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật và trợ giúp pháp lý tại xã Hộ Độ. Tham dự có hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ, công chức và bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

H. Toàn cảnh Hội nghị

Các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Trưởng phòng Tư pháp huyện phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ luật Dân sự, Luật Hôn nhân gia đình và Luật Đất đai. Đồng thời, công chức Phòng Tư pháp đã trực tiếp tư vấn, trợ giúp pháp lý cho 32 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đây là một trong số các hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2017, qua đó góp phần tăng cường kiến thức pháp luật cho cán bộ và Nhân dân./..

Phòng Tư pháp huyện Lộc Hà