Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Sở Tư pháp làm việc với xã Xuân Đan về xây dựng nông thôn mới
 • Nhằm tăng cường thực hiện nhiệm vụ đỡ đầu xây dựng nông thôn mới và hướng tới “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” (18/11/2017), vừa qua, đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã về làm việc tại xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân.
 • Theo báo cáo của địa phương, đến nay xã Xuân Đan đã đạt được 18/20 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, 02 tiêu chí còn lại đang phấn đấu sớm hoàn thành là tiêu chí 5 (Trường học) và tiêu chí 20 (Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và vườn mẫu). Về tiêu chí 18.5 do Sở Tư pháp phụ trách, xã đạt tỷ lệ cao (91%). Đoàn công tác của Sở Tư pháp đã trực tiếp tham quan một số công trình trên địa bàn.

  Đồng chí Lê Viết Hồng đánh giá cao về những kết quả mà chính quyền và Nhân dân xã Xuân Đan đã đạt được. Về phía Sở Tư pháp, cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ tư pháp cho xã, đặc biệt là trong thực hiện tiêu chí 18.5; tổ chức cho cán bộ và Nhân dân địa phương tham quan một số mô hình xây dựng nông thôn mới tiêu biểu trên địa bàn tỉnh trong tháng 12/2017;… tích cực góp phần cùng với địa phương phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2017 và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

   

   

  Nhân dịp này, Sở Tư pháp đã hỗ trợ 02 tủ đựng tài liệu trang bị cho bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả” của xã và tặng quà các thôn nhân Ngày Đại đoàn kết./.

  Nguyễn Anh - Văn phòng Sở Tư pháp

Thông báo