Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông
 • Ngày 16/9/2019, Phòng Tư pháp phối hợp với phòng Giáo dục&Đào tạo và Công an huyện Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và tặng xe đạp, mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Cương Gián.
 •  

  Tại buổi tuyên truyền, gần 900 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được cán bộ Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân thông tin những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời dẫn chứng các vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn; phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Các em học sinh cũng được nghe tuyên truyền các quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành.

   

   

   

   

  Đồng thời với tuyên truyền pháp luật, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đông Dương trao tặng 5 xe đạp và 30 mũ bảo hiểm cho những học sinh nghèo với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.

  Từ đầu năm 2019 đến nay, phòng Tư pháp phối hợp với phòng Giáo dục&Đào tạo và lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho 10.000 học sinh tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Đồng thời trao tặng 450 mũ bảo hiểm xe máy với tổng số tiền trên 100 triệu đồng./.

   

                                                                Trần Hoàng Thạch - Phòng Tư pháp huyện Nghi Xuân


Thông báo