Trang TTĐT Sở Tư pháp Hà Tĩnh

Chi tiết

 • Sở Tư pháp làm việc với xã Xuân Đan về công tác đỡ đầu xây dựng nông thôn mới
 • Thực hiện Quyết định số 1280/QĐ-UBND ngày 23/5/2016 của UBND tỉnh về việc chấp thuận và giao đỡ đầu thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 27/7/2016, Đoàn công tác Sở Tư pháp do đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân về công tác nông thôn mới. Tham dự buổi làm việc có Lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Nghi Xuân.
 •  

         Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã được nghe đồng chí Phan Trọng Tân - Chủ tịch UBND xã Xuân Đan báo cáo về tình hình xây dựng nông thôn mới của địa phương, đến nay xã đã đạt 11/19 tiêu chí, còn 8/19 tiêu chí và tiêu chí xây dựng khu dân xử kiểu mẫu xã đang gấp rút huy động các nguồn vốn để đưa xã về đích trong năm 2016 theo mục tiêu của huyện đề ra. Đoàn cũng đã tham quan một số công trình nông thôn mới xã đã hoàn thành như nhà văn hóa các thôn, khu vườn mẫu…

          Bên cạnh đó Đoàn công tác và UBND xã Xuân Đan đã thống nhất nội dung cam kết đỡ đầu và hai đơn vị sẽ tiến hành kí kết trong thời gian sớm nhất.

        Kết thúc buổi làm việc đồng chí Lê Viết Hồng phát biểu, trên cơ sở báo cáo tình hình của địa phương và nội dung thỏa thuận kí kết đỡ đầu giữa hai đơn vị, trong thời gian tới Sở Tư pháp sẽ xây dựng Kế hoạch triển khai đỡ đầu để góp phần hỗ trợ xã đạt mục tiêu đã đề ra./.

                                                                      Cẩm Thạch

Thông báo