Ban hành Quyết định trao giải thưởng Vòng chung kết Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”

Theo đó, Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải thưởng cho 26 thí sinh đạt giải Vòng chung kết của Cuộc thi, bao gồm 14 thí sinh của bảng A và 12 thí sinh của bảng B. Trong đó bảng A có 02 giải Nhì (thí sinh của tỉnh Phú Yên và Bắc Ninh), 03 giải Ba (thí sinh của tỉnh Thái Nguyên, Quảng Nam, Phú Yên) và 09 giải Khuyến khích. Bảng B có 01 giải Nhất (thí sinh của tỉnh Thừa Thiên Huế), 01 giải Nhì (thí sinh của tỉnh Long An), 03 giải Ba (thí sinh của tỉnh Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh) và 07 giải Khuyến khích.

Hình ảnh Vòng chung kết cuộc thi trực tuyến toàn quốc “pháp luật học đường” tại tỉnh Hà Tĩnh

Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường” do Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức cho học sinh các trường trung học phổ thông, học viên trung tâm giáo dục thường xuyên và học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước. Cuộc thi được phát động từ ngày 08/11/2019, tỉnh Hà Tĩnh đã có 17486 lượt thí sinh tham gia thi, trong đó thí sinh Võ Thị Quỳnh Uyên, học sinh Trường THPT Cẩm Bình đạt giải khuyến khích tại Cuộc thi này./.

Thiều Chiên