Công bố kết quả Cuộc thi trực tuyến Thanh niên với pháp luật

- 01 Giải nhất: Thí sinh Lê Thị Vân Khánh, Lớp 11A2, trường THPT Nguyễn Công Trứ, Huyện Nghi Xuân.

- 03 Giải nhì, bao gồm: Thí sinh Phan Thành Duy, Lớp 10 A1, trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Võ Huy Trung, Lớp 10 A1 trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Ngô Thị Thùy Duyên, Lớp 12A1, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Nghi Xuân.

- 05 giải ba, bao gồm: Thí sinh Đậu Bá Tiệp, Lớp 10 A1, trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Nguyễn Thủ Khánh, Lớp 10 A1, trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Nguyễn Minh Hoàng, Lớp 10 A1, trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Nguyễn Trần Quang Anh, Lớp 10 A1, trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Thí sinh Võ Thị Châu Loan, Lớp 11A2, trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Nghi Xuân.

- 10 giải khuyến khích, bao gồm: Thí sinh Nguyễn Thị Trúc Hà, Lớp 10 A5, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Trần Thị Cẩm Ly, Lớp 10 A5, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Cao Thị Chi Na, Lớp 10 A5, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; thí sinh Trần Thị Tường Nhi, Lớp 10 A5, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; thí sinh Nguyễn Thị Ngọc, Lớp 10 A6, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Nguyễn Trọng Võ, Công ty Điện lực Hà Tĩnh; Thí sinh Nguyễn Thị Anh Trúc, Lớp 10 A6, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Võ Thị Kim Hằng, Lớp 11A5, trường THPT Hà Huy Tập, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Đặng Thị Tuyết, Lớp 10 A7, trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Thí sinh Nguyễn Phương Uyên, Lớp 11 A2, trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Nghi Xuân.

Ngoài các giải cá nhân, Giám đốc Sở Tư pháp đã quyết định tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho 10 tập thể có thành tích tốt trong Cuộc thi này bao gồm: Thành đoàn Hà Tĩnh; Huyện đoàn Can Lộc; Huyện đoàn Nghi Xuân; Huyện đoàn Hương Khê; Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc; Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên; Trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Nghi Xuân; Trường THPT Hà Huy Tập, huyện Cẩm Xuyên; Trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh.

Cuộc thi trực tuyến Thanh niên với pháp luật diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 09/11/2021 tại Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp. Đã có gần 49.000 thí sinh tham gia với hơn 100 ngàn lượt thi. Việc tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức trong tháng 12/2021.

Thiều Chiên