Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Chiều ngày 05/5/2020, Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp cho ông Nguyễn Quốc Tuấn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Thanh Tra tỉnh, Cục Thi hành án dân dự tỉnh, Đoàn Luật sư tỉnh, Ban Giám đốc Sở Tư pháp và Trưởng các Phòng, Trung tâm thuộc Sở.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Thị Tố Hoa - Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn.

Đ/c Phan Thị Tố Hoa-Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở Tư pháp cũng như toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn- Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Lễ Công bố

Thay mặt Lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, đồng thời, bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn trên cương vị mới sẽ dành hết sức lực, trí tuệ, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng ngành Tư pháp.

Đ/c Lê Viết Hồng-Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Lễ Công bố

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn chính thức giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 24/4/2020./.

Ngọc Anh