Hà Tĩnh: Phê duyệt kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức hành chính

Theo đó, có 03 đối tượng được dự thi là công chức làm việc tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện; cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp huyện hiện xếp lương theo ngạch, bậc công chức hành chính và hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo của chức vụ, chức danh đang đảm nhiệm; cán bộ, công chức cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện thuộc diện trong quy hoạch, được cơ quan có thẩm quyền quyết định điều động, luân chuyển về giữ các chức vụ, chức danh cán bộ ở cấp xã.

Các đối tượng này phải đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện dự thi như phải có văn bằng, chứng chỉ theo quy định, thời gian giữ ngạch tối thiểu là 03 năm,…Tổng số chỉ tiêu được Bộ Nội vụ phê duyệt là 30 chỉ tiêu.

Kỳ thi sẽ tổ chức theo 02 vòng thi: vòng 01 thi trắc nghiệm, dự kiến trong khoảng từ ngày 15 đến 20 tháng 6 năm 2020; vòng 02 thi chuyên môn, nghiệp vụ, dự kiến trong khoảng từ ngày 28 đến 30 tháng 6 năm 2020./.

Kim Lân