Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”

Về tổ chức phát động cuộc thi: Phát động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và lan tỏa trong đoàn viên, hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Về cách thức thi: Tổ chức triển khai Cuộc thi tại tất cả các cuộc họp, hội nghị, sinh hoạt chi bộ, đoàn thể (nếu xét thấy phù hợp); Giao chỉ tiêu cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên của các địa phương, đơn vị từ cấp chi bộ, chi đoàn, chi hội tham gia tối thiểu 01 lần/1 ngày; khuyến khích một người tham gia nhiều lần.

Tổ chức đánh giá, khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân  tham gia tích cực, đạt kết quả cao tại Lễ chào cờ đầu tháng hoặc tại các cuộc họp khác liên quan; đồng thời có đôn đốc, nhắc nhở kịp thời những cá nhân, tập thể chưa tích cực tham gia Cuộc thi.

Về thời gian thi: Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng” tuần thứ nhất sẽ bắt đầu từ 10h00p ngày 23/3/2020 và tuần cuối cùng sẽ kết thúc vào 09h00p ngày 13/7/2020.

Đây là một nội dung quan trọng trong triển khai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp theo nội dung Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 28/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các văn bản có liên quan khác.

Hoa Phượng