LỜI CẢM ƠN

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh, do cơn đau đột ngột, đã tạ thế vào hồi 17 giờ, ngày 08 tháng 8 năm 2020 (tức ngày 19 tháng 6 năm Canh Tý), hưởng dương 57 tuổi.

Hỏa táng tại Phúc Lạc Viên, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

An táng vào hồi 12 giờ 30 phút ngày 10 tháng 8 năm 2020 (tức ngày 21 tháng 6 năm Canh Tý) tại nghĩa trang Am Bà Sư, tổ dân phố 3, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh và gia đình xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các huyện, thành phố, thị xã;

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Cục trợ giúp pháp lý, Bộ Tư pháp; Sở Tư pháp các tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Đắk Nông,…

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh và thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân; Liên đoàn cán bộ Tổ dân phố 10, phường Tân Giang; bà con lối phố; anh em nội ngoại, các bậc thông gia, bạn bè thân hữu gần xa đã đến phúng viếng, gửi vòng hoa chia buồn, cùng gia quyến tiễn đưa đồng chí Nguyễn Thanh Hải về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất mong được lượng thứ./.