Lễ ký kết chương trình phối hợp PBGDPL năm 2021

Tham gia Hội nghị có Đồng chí Đặng Quốc Vinh- Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nguyên Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh;  các đồng chí đại diện Lãnh đạo và phòng chuyên môn các cơ quan: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Hà Tĩnh; Ban An toàn giao thông tỉnh; Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; Hội Luật gia tỉnh; Liên đoàn lao động tỉnh và Cục quản lý thị trường Hà Tĩnh. Hội nghị do đồng chí Lê Viết Hồng- Giám đốc Sở Tư pháp- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh và đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã báo cáo kết quả thực hiện các chương trình phối hợp trong năm 2020, theo đó các chương trình đã được các cơ quan chủ động thực hiện hiệu quả, có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, ngày càng đi vào chiều sâu, thông qua các hoạt động phối hợp đã tuyên truyền kịp thời các văn bản pháp luật mới, quan trọng, thiết yếu cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Đặng Quốc Vinh- Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nguyên Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đánh giá cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Sở Tư pháp với các đơn vị trong năm 2020, đồng thời bày tỏ mong muốn Sở Tư pháp và các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác PBGDPL để góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội tỉnh nhà.

Trong năm 2021, Sở Tư pháp đã ký kết chương trình phối hợp PBGDPL với 07 cơ quan, nội dung các chương trình phối hợp bám sát nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Lê Viết Hồng- Giám đốc Sở Tư pháp- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Đặng Quốc Vinh- Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nguyên Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đối với công tác tư pháp nói chung và công tác PBGDPL nói riêng. Đồng thời, đồng chí đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia ký kết tiếp tục quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp trong năm 2021./.

Thiều Chiên