Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật

Tại Hội nghị, các học viên được đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và một số thông tin liên quan đến công tác bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Đậu Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông giới thiệu chuyên đề kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Thông qua Hội nghị tập huấn, các học viên được bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, từ đó vận dụng những kiến thức, những hiểu biết vào thực tiễn hoạt động chuyên môn, tham mưu tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Kim Oanh