Thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập ngành Tư pháp Hà Tĩnh (07/9/1991 -07/9/2021), đồng chí Lê Thành Long- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã có Thư gửi công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp Hà Tĩnh. Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp xin giới thiệu toàn văn bức thư này:

Nhân dịp kỷ niệm 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh và 30 năm Ngày thành lập Sở Tư pháp Hà Tĩnh (07/9/1991 - 07/9/2021), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi chân thành gửi tới các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh lời thăm hỏi, lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Trải qua 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu đáng tự hào của Ngành Tư pháp Việt Nam và sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Những đóng góp to lớn của Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh đã được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh công nhận, tôn vinh bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, tôi ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, nỗ lực của các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh. Chúc mừng những kết quả, thành tích Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong 30 năm qua.

Các đồng chí thân mến!

Đất nước đang bước sang giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức đan xen. Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện thể chế gắn với nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm của Ngành Tư pháp. Tôi tin tưởng rằng, với trí tuệ và bản lĩnh vững vàng, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có, chung sức, đồng lòng, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu cao nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công./.

Thân ái,

Lê Thành Long