Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá thành công 35 lô đất tại huyện Lộc Hà

Những lô đất được đưa ra đấu giá là những lô đất ở được quy hoạch có vị trí đắc địa, ở gần khu vực trung tâm các xã, gần chợ và đường tỉnh lộ 22, có nhiều thuận lợi trong sinh hoạt và phát triển kinh doanh. Do đó đã thu hút được sự tham gia của nhiều khách hàng và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân địa phương.

Tổng số lô đất bán được tại 2 xã là 35 lô với số tiền thu được là 17.993.354.000đ, vượt giá khởi điểm 4,523,354,000 đồng. Các cơ quan hữu quan, khách hàng và Nhân dân của hai địa phương đều đồng tình đánh giá cao tính độc lập, công khai, minh bạch, công bằng và khách quan trong tổ chức đấu giá của của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh./.

Văn Long