Vòng chung kết cuộc thi trực tuyến toàn quốc “pháp luật học đường” tại tỉnh Hà Tĩnh

Tham gia Lễ khai mạc có đồng chí Trần Trung Dũng, tiến sỹ, nhà giáo ưu tú, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn-Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi tỉnh; đại diện Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Tổ chức cuộc thi; đại diện lãnh đạo các nhà trường có thí sinh tham gia và 24 thí sinh của tỉnh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn-Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi tỉnh phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Vòng chung kết cuộc thi, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn-Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi tỉnh đánh giá cao tinh thần hưởng ứng cuộc thi của toàn thể các thí sinh trên địa bàn tỉnh, sự phối hợp tích cực của Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và các Nhà trường trong việc phát động các em học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tham gia cuộc thi. Đồng chí đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, cán bộ coi thi tổ chức Vòng chung kết cuộc thi đảm bảo khách quan, nghiêm túc.

Đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo,Tỉnh đoàn trao quà cho các thí sinh

Sau khi kết thúc phần khai mạc, các thí sinh đã tham gia thi Vòng chung kết. Mỗi thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian tối đa 10 phút và 01 tình huống pháp lý tự luận trong thời gian tối đa 45 phút. Ban tổ chức Cuộc thi xếp hạng, xét giải trên cơ sở kết quả điểm của các phần thi trắc nghiệm, tự luận và thời gian thi của thí sinh.

Hỗ trợ học sinh đăng nhập phần mềm cuộc thi

Các thí sinh tham gia thi

Sau khi kết thúc Vòng chung kết, Ban Tổ chức Cuộc thi toàn quốc sẽ tiến hành chấm điểm phần thi tự luận của các thí sinh, để lựa chọn ra những thí sinh có bài viết chất lượng nhất, tổng hợp kết quả thi trong thời gian sớm nhất, từ đó lựa chọn những thí sinh có kết quả cao để trao giải./.

Thiều Chiên