Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐUK ngày 17/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Kế hoạch số 59-KH/ĐU ngày 11/7/2022 của Đảng ủy Sở Tư pháp về đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp, từ ngày 02/8 đến ngày 11/8 năm 2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước

Bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, việc tổ chức đại hội các Chi bộ đã đảm bảo yêu cầu đề ra, trên tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, coi trọng chất lượng, thiết thực, tiết kiệm, không phô trương hình thức. Các chi bộ đã tập trung lãnh đạo chuẩn bị tốt nội dung đại hội theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ về phương thức hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng; lấy ý kiến đóng góp rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể để đánh giá đúng thực trạng tình hình thực hiện nghị quyết của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Lê Viết Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa

chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 – 2025

Các Đảng viên Chi bộ 2 bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ

nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Chi bộ 3

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Công tác giới thiệu và lựa chọn cấp ủy viên, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ được thực hiện đúng các quy chế, quy định; đảm bảo mở rộng dân chủ, phát huy trí tuệ của tập thể. Chú trọng mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao, hiệu quả công tác thực tiễn hoạt động và sự tín nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động làm căn cứ chủ yếu để giới thiệu ứng cử vào cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đảng viên Chi bộ Phòng Công chứng số 02 bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội Chi bộ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là dịp tuyên truyền, thông tin sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhằm nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng. Qua đó cổ vũ, động viên trong từng chi bộ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Thiều Chiên