Công đoàn Sở Tư pháp thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện Hướng dẫn số 144/HD-CĐVC ngày 05/10/2023 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023), Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở,

Đ/c Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở

tặng hoa chúc mừng hai đội bóng

Theo đó, vào lúc 15 giờ ngày 16/10/2023 tại Sân bóng đá nhân tạo Hào Quang đã diễn ra trận giao lưu bóng đá nữ Khối Văn phòng và Khối đơn vị sự nghiệp. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể Đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp đến xem và cổ vũ hai đội thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các cổ động viện

chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Với 02 hiệp chính trong 60 phút diễn ra trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng bị bỏ lỡ. Trận đấu chính thức kết thúc với tỉ số 0 đều, hai đội bóng đã bước vào loạt đá luân lưu với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội Khối đơn vị sự nghiệp.

Cũng trong chiều cùng ngày đã diễn ra buổi giao lưu gặp mặt toàn thể Đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tư pháp cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở. Buổi gặp mặt cũng rất vinh dự có đồng chí Hà Văn Oanh - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đến tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, chúc mừng

các nữ Đoàn viên công đoàn

Buổi gặp mặt là cơ hội để các Đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, đặc biệt là các Đoàn viên nữ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, chúc mừng các nữ Đoàn viên công đoàn, đồng thời gửi tới chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Lê Viết Hồng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở

phát biểu tại buổi giao lưu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí Lê Viết Hồng ghi nhận vai trò và biểu dương những đóng góp của cán bộ nữ Sở Tư pháp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tư pháp. Đồng chí Giám đốc Sở cũng tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ Sở Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Kiều Oanh