Hội nghị công chức, viên chức, người lao động sở tư pháp năm 2024

Thực hiện Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022, ngày 19/01/2024, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2024 với sự tham gia của Ban Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động. Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; tổng hợp kiến nghị, đề xuất của công chức, viên chức, người lao động; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cùng một số nội dung quan trọng khác. Đại diện các Tổ Công đoàn cũng đã đưa ra các ý kiến phát biểu liên quan đến việc kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy; giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn;…

Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở,

Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn thay mặt chủ trì Hội nghị đã đánh giá lại kết quả thực hiện của đơn vị trong năm qua và nhấn mạnh những thành công đó là kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và sự chung sức, đồng lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của tập thể công chức, viên chức, người lao động. Đồng chí cũng đã ghi nhận, giải đáp tất cả các ý kiến phát biểu cũng như các kiến nghị, đề xuất của các Phòng, Trung tâm thuộc Sở.

Đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở biểu dương, đánh giá cao kết quả Sở Tư pháp đạt được trong năm 2023, cũng như tinh thần trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp đã đóng góp hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Sở. Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí Giám đốc Sở chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được các cấp có thẩm quyền giao.Cũng trong ngày này, Sở Tư pháp đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2024./.

Kim Lân