Kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế”

Ngày 16/11/2023, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” ban hành Quyết định số 147/QĐ-BTC về việ công nhận kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế”.

Theo Quyết định này, Ban Tổ chức Công nhận kết quả cho 03 tập thể và 19 cá nhân đạt giải tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế”. Cơ cấu và giá trị giải thưởng theo quy định tại Thể lệ số 340/TL-BTC ngày 16/10/2023 của Ban Tổ chức Cuộc thi.

Danh sách tập thể, cá nhân đạt giải như sau:

1. GIẢI TẬP THỂ:

Người dân tại Thôn 5, Xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn

18.

Phạm Thảo Ly

Người dân tại số nhà 06, ngõ 198 đường Nguyễn Tuấn Thiện, Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn

19.

Đỗ Thế Anh

UBND xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn

Giải Khuyến khích

Cuộc thi trực tuyến tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 04/11/2023. Qua tổng hợp từ phần mềm cuộc thi, toàn tỉnh có 102.807 người tham gia thi với 172.638 lượt thi. Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vào chiều ngày 17/11/2023./.

Thiều Chiên