Trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước”

Ngày 12/7, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước” tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước” diễn ra từ ngày 10/5/2024 đến ngày 10/6/2024. Ban Tổ chức cuộc thi do Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng ban và đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó Trưởng ban, cùng các thành viên là Lãnh đạo các Phòng ban có liên quan của Công an tỉnh.

Cuộc thi được 13/13 huyện, thành phố, thị xã và các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh hưởng ứng tích cực. Toàn tỉnh có 11.957 người tham gia thi với 22.696 lượt thi. Một số đơn vị có số lượng lượt thi cao như: Công an tỉnh với 7.139 lượt; thị xã Kỳ Anh với 2.005 lượt; huyện Hương Khê với 1.669 lượt; huyện Kỳ Anh với 1.201 lượt; Sở Y tế với 1.044 lượt...

Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng ban

Tổ chức Cuộc thi trao giải cho 02 tập thể

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 2 giải tập thể cho Sở Y tế và Thị xã Kỳ Anh (có số lượng thí sinh tham gia cao nhất), đồng thời trao 11 giải cá nhân cho các thí sinh. Đại úy Nguyễn Thị Nga - cán bộ phòng công tác Đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh đạt giải Nhất cá nhân.

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về bảo vệ BMNN trong cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các cơ quan đóng trên địa bàn tỉnh, góp phần hạn chế được các hành vi vi phạm quy định pháp luật về bảo vệ BMNN./.

Thiều Chiên