Cẩm Xuyên: Tập huấn công tác tôn giáo

Cùng dự có đại diện Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Sở Nội vụ. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lưu Thị Tâm - UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hoàng Anh - Phó chủ tịch UBND huyện. Và hơn 200 đại biểu đến từ các đơn vị chuyên môn thuộc huyện ủy, UBND huyện, các tổ chức đoàn thể của huyện và Bí thư, Chủ tịch MTTQ, UBND, các tổ chức đoàn thể cấp xã.

H. Đồng chí Phan Cao Thanh - Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy

Nội dung tập huấn đã tập trung phổ biến các vấn đề như: Tình hình công tác tôn giáo hiện nay; Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo; Đề án công tác tôn giáo;… Đồng chí Phan Cao Thanh nêu và phân tích rõ nội dung, yêu cầu và các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện để tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác tôn giáo trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng trực tiếp giải đáp một số vấn đề mà trong thực tiễn các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện triển khai còn gặp khó khăn, vướng mắc./.

Ngọc Loan, Phó PTP huyện Cẩm Xuyên