Cẩm Xuyên: Tổ chức Hội nghị triển khai Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020

Sáng ngày 2/11, UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị hưởng ứng, Ngày Pháp luật Việt Nam trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lưu Thị Tâm – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Phạm Hoàng Anh và đồng chí Lê Ngọc Hà – Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham gia Hội nghị đã được Lãnh đạo UBND huyện quán triệt về nội dung, hình thức để triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam trên địa bàn huyện. Theo đó, Lãnh đạo UBND huyện đề nghị các địa phương tuyên truyền về kết quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, tích cực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống. Tiếp tục tuyên truyền về mục đích ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam, nội dung các văn bản Pháp luật mới được dư luận quan tâm, hoặc cần định hướng dư luận xã hội, các văn bản pháp luật phục vụ nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị do Trung ương và Tỉnh ban hành bằng các hình thức đa dạng và phong phú, phù hợp với đặc điểm và điều kiện của từng đơn vị, địa phương.

Ngọc Loan – PTP Cẩm Xuyên.