Cẩm xuyên tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật Thú y

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo phòng Tư pháp đã trao đổi những nội dung cơ bản, nổi bật của Luật Thú y; đồng thời tập trung nêu những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của các ngành, các cấp trong phòng bệnh, chữa bệnh, chống dịch bệnh động vật, kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ độngvật, chế biến động vật, kiểm tra vệ sinh thú y…theo quy định của Luật.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Hữu Duyệt, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của Luật Thú y. Từ đó, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình kịp thời tổ chức triển khai thi hành Luật; tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật một cách sâu rộng trong quần chúng Nhân dân, đảm bảo Luật được thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất./.

Ngọc Loan - Phó Trưởng Phòng TP huyện Cẩm Xuyên.