Can Lộc tổ chức tập huấn công tác tôn giáo

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện  đã nêu khái quát tình hình chung của tôn giáo trên địa bàn huyện Can Lộc, các định hướng chỉ đạo trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các học viên nắm vững các văn bản pháp luật; trong quá trình triển khai ở địa phương, đơn vị phải khâu nối được với chức sắc, chức việc để giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh trên địa bàn, góp ổn định tình hình chung ở cơ sở.

Trực tiếp truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn,  Giám đốc Trung tâm VHTT của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương đã thông tin khái quát về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, của tỉnh Hà Tĩnh và huyện Can Lộc; chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật hiện hành của Nhà nước Việt Nam về tín ngưỡng, tôn giáo và những điểm mới cơ bản của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo./.

Viết Nghĩa - Phó trưởng PTP huyện Can Lộc