Hội nghị tổng kết công tác Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015 và triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp tác xã năm 2012

Năm 2015, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PHPBGDPL) thị xã Hồng Lĩnh đã bám sát kế hoạch tuyên truyền PBPL đầu năm của UBND thị xã, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được tổ chức rộng rãi bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, đạt nhiều kết quả thiết thực, các văn bản pháp luật mới được tổ chức phổ biến kịp thời, kiến thức pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân được nâng cao. Tuy đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận nhưng bên cạnh đó công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật còn một số tồn tài hạn chế do nhiều nguyên nhân khác nhau, Hội nghị đã tập trung phân tích những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế cần khắc phục và tìm ra phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong năm 2016 và thời gian tiếp theo. Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015.

Cũng tại hội nghị này, UBND thị xã đã triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp tác xã năm 2012 đến thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, phường, xã, các Hợp tác xã để sau Hội nghị này sẽ phổ biến sâu rộng đến đội ngũ cán bộ công chức, xã viên hợp tác xã và toàn thể Nhân dân, để mọi người cùng hưởng ứng cuộc thi một cách thiết thực và hiệu quả./.

PTP TX Hồng Lĩnh