Hương Sơn: Phát động và hưởng ướng cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 609/KH-BTP về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” của Bộ Tư pháp và các văn bản chỉ đạo của Sở Tư pháp, ngày 18/3/2021 Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành công văn số 315/UBND-TP hưởng ứng phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên địa bàn toàn huyện.

Tại cơ quan HĐND-UBND huyện, các cán bộ, công chức, viên chức  UBND huyện đã được đồng chí Nguyễn Chí Báo – Trưởng phòng Tư pháp phổ biến các nội dung về cuộc thi, hướng dẫn cách tham gia thi. Kết quả 100% cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đã tham gia thi ngay tại lễ phát động cuộc thi.

Đến nay đã có 25/25 xã, thị trấn,  các cơ quan đóng trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động phát động, tuyên truyền về cuộc thi cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn qua nhiều hình thức khác nhau như qua hệ thống loa truyền thanh của xã, đăng tải đường link cuộc thi lên trang Thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị... Cũng trong buổi chào cờ đầu tháng tại các cơ quan, đơn vị đã tổ chức phát động cuộc thi cho cán bộ và nhân dân.

Thu Huyền(PTP Hương Sơn)