Huyện Can Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ tư pháp cơ sở

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chỉ đạo hội nghị; lãnh đạo Phòng Tư pháp, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND; cán bộ Phòng Tư pháp cùng toàn thể cán bộ Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn.

Tại hội nghị Lãnh đạo Phòng Tư pháp đã truyền đạt, giới thiệu các nội dung cơ bản về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tư pháp,Phòng Tư pháp và cán bộ Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn.

Qua Hội nghị, các đồng chí cán bộ Tư pháp - Hộ tịch đã nắm rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn cũng như các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết về công tác tư pháp cơ sở./.

Viết Nghĩa - TP Can Lộc