Huyện Can Lộc: Thành lập câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”

Ban chủ nhiệm lâm thời được bầu gồm 03 người; Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ đã được thông qua. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần hoặc đột xuất theo yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Việc thành lập Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Thiên Lộc tạo điều kiện cho các thành viên, cán bộ, hội viên, nông dân có điều kiện học hỏi, trao đổi, nâng cao hiểu biết kiến thức về pháp luật, nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành pháp luật và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho gia đình mỗi thành viên, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Thiên Lộc là địa phương thứ 2 trên địa bàn huyện Can Lộc thành lập câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” ./.

Viết Nghĩa