Huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Tổ chức Chính quyền địa phương, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh đã trực tiếp phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015 cho cán bộ cốt cán thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và cán bộ cốt cán các xã, thị trấn trên địa bàn.

H. Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Lý - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh về ý nghĩa, vai trò quan trọng của hai văn bản Luật nói trên. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự Hội nghị, sau khi được tập huấn kịp thời tham mưu thi hành Luật tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình đảm bảo đồng bộ, thống nhất, kịp thời và hiệu quả./.

Trần Văn Hương - Phòng Tư pháp huyện Hương Khê