Huyện Hương Khê tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ

H. Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Văn Cường, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh phổ biếnnhững nội dung cơ của Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; đồng thời, trao đổi một số kỹ năng soạn thảo văn bản QPPL của HĐND, UBND cấp huyện, cấp xã.

Hội nghị cũng đã giành một thời lượng thời gian phù hợp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong công tác soạn thảo văn bản QPPL tại các đơn vị, địa phương, từ đó tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng công tác này./.

Văn Hương, Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện Hương Khê