Huyện Hương Sơn: Tổ chức giao ban công tác Tư pháp 9 tháng đầu năm

H. Toàn cảnh hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Chí Báo - Trưởng phòng Tư pháp, hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân trong triển khai, thực hiện công tác Tư pháp 09 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện. Đồng thời, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Đ/c Lê Xuân Hồng - Giám đốc Trung tâm hành chính công huyện đã hướng dẫn giải đáp những thắc mắc trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, thủ tục hành chính liên thông: khai tử, xóa đăng ký thường trú, mai táng phí…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Hồ Thái Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự cố gắng, nổ lực của tập thể Phòng Tư pháp và các xã, thị trấn trong thời gian qua. Đ/c nhấn mạnh, những tháng cuối năm 2020, cả ở cấp huyện và cấp xã cần tập trung đẩy mạnh và sớm hoàn thành việc số hóa sổ hộ tịch giai đoạn 2; thực hiện hiệu quả việc xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, xử lý vi phạm hành chính, theo dõi thi hành pháp luật;…/.

Thu Huyền, PTP huyện Hương Sơn