Huyện Kỳ Anh: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Võ Quốc Hoàng - Trợ giúp viên Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em quy định tại các văn bản pháp luật như: Luật hôn nhân gia đình; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Bình đẳng giới;… đồng thời, cung cấp những vụ việc điển hình xảy ra trên thực tế.

H. Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị góp phần giúp Hội viên Phụ nữ nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống bạo lực gia đình, thay đổi nhận thức và hành động về giới và bình đẳng giới cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em tại cộng đồng./.

Ngọc Bé, PTP huyện Kỳ Anh