Huyện Kỳ Anh: Tổ chức tập huấn chính sách, pháp luật tôn giáo

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phan Cao Thanh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Quang Hoàn, phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội các xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Khang, Kỳ Châu, Kỳ Lạc, Kỳ Sơn.

H. Đ/c Nguyễn Xuân Thủy, PCT UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo, đặc biệt là các nội dung của Chỉ thị 41 của BTV Tỉnh ủy về công tác tôn giáo.Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giải đáp, tháo gỡ những vấn đề vướng mắc liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, nhất là các quy định, thủ tục hành chính về hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.

H. Các đại biểu dự tập huấn

Cuộc tập huấn này thực sự có ý nghĩa, qua đó định hướng cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo ở huyện và các xã nắm bắt được kịp thời, đầy đủ chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tôn giáo; góp phần tăng cường thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Ngọc Bé, PTP huyện Kỳ Anh