Huyện Lộc Hà: Phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho ngư dân vùng ven biển

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Phượng -Trưởng phòng PBGDPL, Sở Tư pháp và các Đ/c: Thượng tá Lê Hữu Công - Phó phòng trinh sát và Trung tá Nguyễn Khắc Minh - Trưởng Ban điều tra phòng chống ma túy và tội phạm của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã trực tiếp phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển, Nghị định số 71/2015/NĐ-CP ngày 03/9/2020 của Chính phủ và các quy định về người và phương tiện Việt Nam hoạt động trong khu vực biên giới biển.

H. Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị được tổ lần này thực sự có ý nghĩa, qua đó góp phần nâng cao nhận thức pháp luật biển của ngư dân. Đặc biệt giúp cho các ngư dân nắm được kịp thời, đầy đủ các quy định về hoạt động của tàu, thuyền trong khu vực biên giới biển, từ đó tránh vi phạm pháp luật./.

Thúy Hằng, PTP huyện Lộc Hà