Huyện Thạch Hà: Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ pháp luật tại xã Thạch Thanh và xã Việt Xuyên

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, Hội  Liên hiệp Phụ nữ và Công an huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các đơn vị của xã và các hội viên Câu Lạc bộ.

Tại hai xã, buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, trong đó đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ, bầu Ban chấp hành lâm thời và danh sách các thành viên Câu lạc bộ, thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ…

Đại diện Lãnh đạo phòng Tư pháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời phát biểu ý kiến đề nghị cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và hỗ trợ các điều kiện đảm bảo cho Câu lạc bộ hoạt động hiệu quả./.

Hà Huy Sơn - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện Thạch Hà