Lộc Hà: Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026”

Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Trần Hữu Thuần - PBT Thường trực Huyện uỷ; Bùi Quang Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Văn Vượng- UVBTV Huyện Ủy, PCT HĐND huyện; các thành viên trong BCĐ bầu cử, Ủy ban bầu cử huyện; Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện và hơn 300 thành viên là thành viên UBBC, các tổ bầu cử của 12 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Lê Thị Phương Chi – Phó Chủ tịch Hội đồng PH PBGDPL huyện cho biết: “Đây là hoạt động rất có ý nghĩa để góp phần nâng cao nhận thức của người dân nói chung và các cử tri nói riêng về cuộc bầu cử, giúp người dân hiểu rõ hơn về các quyền, nghĩa vụ của mình, từ đó sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của cuộc bầu cử, đóng góp tích cực vào việc xây dựng bộ máy nhà nước của nhiệm kỳ tới”.

Sau buổi lễ phát động, 100% các đại biểu đã truy cập website https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn tham gia cuộc thi./.

Thúy Hằng- Tư pháp Lộc Hà