Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật - Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch trao tặng nhà tình nghĩa và Tủ sách pháp luật cho huyện Can Lộc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Hữu Hào - chủ tịch UBND huyện Can Lộc đã cảm ơn Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật - Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch đã quan tâm, đồng hành với huyện Can Lộc trong quá trình xây dựng NTM cũng như hướng tới kỷ niệm 550 năm truyền thống Thiên Lộc - Can Lộc. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân tiếp cận với các chính sách pháp luật, góp phần củng cố tiêu chí hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật để sớm đưa Can Lộc đạt huyện Nông thôn mới theo kế hoạch.

Kết thúc buổi làm việc đại diện Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật - Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch đã đến tận nơi để trao tặng Nhà tình nghĩa cho bà Từ Thị Hợp ở thôn Văn Cử xã Xuân Lộc. Bà Hợp là đối tượng hưởng chế độ bảo trợ hàng tháng có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Viết Nghĩa - PTP Can Lộc