Thạch Hà triển khai có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020

Ngay từ cuối tháng 10, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 122/KH-UBND triển khai thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2020 với mục đích thông qua các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam để tiếp tục tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Tăng cường niềm tin của Nhân dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận xã hội, chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đồng thời, tại UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch, phát động cuộc thi trực tuyến“pháp luật với mọi người” đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tại các xã, thị trấn đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực hưởng ửng ngày Pháp luật dưới nhiều hình thức khác nhau, như tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật (Thị trấn Thạch Hà, Ngọc Sơn, Tượng Sơn, Thạch Hải…), truyền thông trực quan sinh động như treo pa-nô, áp phích, băng rôn, cờ phướn…

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về Ngày pháp luật năm 2020 trên địa bàn huyện Thạch Hà:

H. Hội nghị hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2020 tại UBND huyện

H. Tuyên truyền pháp luật về đất đai, tập huấn nghiệp vụ Hòa giải ở cơ sở, triển khai cuộc thi “Pháp luật với mọi người” tại Thị trấn Thạch Hà

H. Tuyên truyền pháp luật tại xã Ngọc Sơn

H. Băng rôn tại các cơ quan, tuyến đường

Thảo Nguyễn, PTP Thạch Hà