Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật tại xã Thạch Hưng

Dự lễ ra mắt có đại diện Lãnh đạo Phòng Tư pháp và Thành đoàn Thành phố, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực Ủy ban MTTQ, HĐND, UBND, Trưởng các tổ chức đoàn thể của xã.

Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật được thành lập theo Quyết định số 155/QĐ-UBND ngày 16/8/2017 của UBND xã Thạch Hưng , gồm 23 hội viên.  Tại Lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua Quy chế hoạt động và Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ sinh hoạt ít nhất một tháng một lần với nội dung pháp luật được Ban chủ nhiệm lựa chọn đảm bảo phù hợp với các hội viên. Kinh phí hoạt động của Câu lạc bộ được ngân sách xã hỗ trợ một phần và huy động từ nguồn xã hội hóa.

Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật được thành lập là một kênh tuyên truyền, phổ biến pháp luật không chỉ cho đối tượng thanh, thiếu niên mà thông qua hoạt động của Câu lạc bộ tạo tính lan tỏa, thu hút các đối tượng khác cùng tham gia. /.

Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng Tư pháp Thành phố Hà Tĩnh