Thành phố tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho báo cáo viên, tuyên truyền viên

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Cường, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, báo cáo viên pháp luật cấp tỉnhgiới thiệu các kỹ năng, nghiệp vụ  trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận một số kết quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; đồng thời nêu rõ những tồn tại, hạn chế của đội ngũ này trong thời gian qua và tin tưởng thông qua hội nghị này các báo cáo viên, tuyên truyền viên phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết, không ngừng nỗ lực phấn đấu, là cầu nối đưa chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến cán bộ và Nhân dân.

Hội nghị là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên được nâng cao kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức về pháp luật ngày càng cao của đông đảo cán bộ và Nhân dân hiện nay./.

Trương Thị Quỳnh Vân- Phòng Tư pháp thành phố