Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên

Hội nghị được tổ chức với sự tham dự của hơn 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ đoàn của các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn Thị xã. Báo cáo viên lên lớp tại hội nghị là các cán bộ chiến sỹ Công an Thị xã.

Ngoài ra, trong dịp này, phòng Tư pháp đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thị xã biên soạn, xây dựng đĩa CD về nội dung Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và các văn bản pháp luật nêu trên cấp phát cho các cơ quan, trường học, phường, xã để tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ và Nhân dân./.

Nguyễn Quốc Dũng - Phòng Tư pháp thị xã Hồng Lĩnh